Cách làm đẹp bằng trà túi lọc

Xin chia sẻ với các bạn ba mẹo nhỏ làm đẹp rất đáng ngạc nhiên bằng trà túi lọc. Trà túi lọc rất tiện dụng và hữu ích bạn vừa có thể dùng để uống vừa có thể dùng để làm đẹp.
Dùng trà túi lọc để xông hơi da mặt: cách làm này giúp da mặt bạn có được độ ẩm tự nhiên và lỗ chân lông sẽ nở ra giúp bạn dễ dàng loại bỏ cặn bã bụi bẩn.

Cách 1: Chỉ cần đun sôi nước và đổ vào một cái tô, thêm vào tô một túi trà để tạo hương thơm và cung cấp chất chống oxy hóa cho da.

Sau đó cúi mặt xuống tô khoảng 5 - 10 phút để hơi nóng bao phủ toàn bộ khuôn mặt, phủ một chiếc khăn lên đầu để đảm bảo hơi nóng giữ được lâu.
Cách 2: Ngâm hai túi trà vào nước sôi, để nguội một chút sau đó vắt bớt nước, cách làm này dùng để đắp lên mắt, ấn nhẹ xung quanh mắt và thư giãn trong khoảng 20 phút,

bạn sẽ thấy mắt sáng hơn và vùng mắt cũng bớt sưng phồng do trong trà có chất acid tannic.
Cách 3: Giúp che dấu móng tay bị nứt gãy. Chỉ cần cắt một mảnh nhỏ túi trà dính nó vào móng tay bị hỏng bằng keo dán móng.

Cách này dấu được móng tay bị nứt gãy của bạn, nhìn móng có vẻ trơn tru hơn và sau đó bạn có thể nuôi dưỡng để móng từ từ dài lại.

Chúc bạn thực hiện mẹo trên thành công nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã bình luận tại lamsaodep.com